Báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất năm 2022

Ngày nay với sự phát triển khoa học kĩ thuật thì có rất là nhiều những cách phòng chống muỗi khác nhau bằng các cách tự nhiên hay các sản phẩm hóa học khác nhau. Nếu chúng ta không tin tưởng vào các sản phẩm độc hại như nhan diệt muỗi, thuốc diệt muỗi, hay là các tuýt thuốc bôi da diệt muỗi,  … Thì sợ rằng sẽ có chất độc hại. Chọn các cách phòng chống muỗi bằng các vật liệu tự nhiên như dùng vở cam, quýt khô, tỏi, … Nhưng những cách tự nhiên này chỉ giúp chúng ta phòng chống muỗi trong thời gian ngắn, sau một thời gian thì các vật liệu tự nhiên này sẽ mất đi khả năng chống muỗi, chúng ta lại phải bắt tay vào công việc chống muỗi nhiều lần nữa để đảm bảo an toàn.

Nhưng điều này đã được hóa giải khi có cửa lưới chống muỗi, hôm nay Cửa Lưới Việt Nhật sẽ cùng bạn tìm hiểu về giải pháp chống muỗi với những thông tin báo giá cửa lưới chống muỗi vô cũng hợp lý này cùng nhiều dạng cửa lưới khác nhau, phù hợp với mọi gia đình.

Công trình cửa lưới chống muỗi Anh Tuấn
Cửa lưới chống muỗi là gì?

1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa được thiết kế đặc trưng theo dạng lưới có chức năng phòng chống muỗi và các loại côn trùng khác cực kỳ tốt, mà còn an toàn, thân thiện với môi trường. Bên cạnh chức năng chống muỗi thì những chiếc cửa lưới còn có tác dụng khác đó chính là mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và tăng thêm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Vì có thiết kế dạng lưới, được đan từ các sợi kim loại như thủy tinh,  nhựa, …  với kích thước rất bé nhưng vẫn lấy được nguồn ánh sáng và gió tự nhiên nhưng muỗi, côn trùng thì không thể bay vào được. Để làm ra các cửa lưới chống muỗi thì người thợ dùng thường hay dùng các vật liệu sau: thủy tinh, nhựa PVC tổng hợp, inox, …

2. Giá cửa sổ lưới chống muỗi

Giá thành của các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay đang rất là đa dạng, dưới đây là một vài dạng đã và đang được nhiều khách hạng lựa chọn nhất

  •  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

Dạng lưới tự cuốn này được quý khách hàng lựa chọn cho các vị trí như là cửa sổ là nhiều nhất, vì nó có tính năng kéo lên, kéo xuống một cách dễ dàng. Là dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo, góp phần làm đẹp thêm căn hộ của bạn mà còn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng một cách hiệu quả. Hiện tại loại lưới tự cuốn này có giá thành nằm trong khoảng từ 590. 000 VNĐ đến 650. 000 VNĐ trên một mét vuông. Hãy liên hệ trực tiếp tới Của Lưới Nhật để nhận được báo giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn chính xác nhất.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:
  • Cửa lưới xếp chống muỗi

Sản phẩm được kết hợp giữa khung cửa bằng nhôm và những tấm lưới chống muỗi an toàn, có tính thẩm mỹ cao, khách hàng được quyền lựa chọn màu sắc của cửa lưới với các màu điển hình và được ưa chuộng như: màu trắng, màu sữa, ánh vàng như cửa vân gỗ, … Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp hiện nay là từ 730. 000 VNĐ / M2

  • Báo giá cửa lưới inox chống muỗi

Lưới cửa sổ inox dùng để chống muỗi một cách tối ưu, bởi mặt lưới được làm cực nhỏ bằng thép, không bị sét gỉ cũng độ co giãn vô cùng tốt. Hình thành từ các sợi inox mỏng, nhỏ bé nhưng lại có thể chịu được lực cực cao, đảm bảo tuyệt đối không có hiện tượng rách khi lắp đặt, dù là môi trường có gió mạnh thì lưới cũng sẽ không bị rách. Mức giá cửa lưới inox chống muỗi là trên 390. 000 VNĐ / m2. Việc trên lệch mức giá của lưới inox này là phụ thuộc vào kích thước của chiếc thanh nhom.

>>> Xem thêm: Cửa lưới chống côn trùng, bảo vệ sức khỏe gia đình.

3. Quy trình thi công cửa lưới tại Hà Nội

Để thực hiện thiết kế, thi công một cách hiệu quả nhất, trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ tìm ra loại cửa lưới thịc hợp với khách hàng nhất; Tiếp theo là lấy số liệu để thiết kế chính xác; Lên bảng báo giá chi tiết cho khách hàng xem xét; Tiến hành tạo ra cửa lưới chống muỗi; Và cuối cùng là lắp đặt cho khách hàng.

4. Tác hại của việc lơ là phòng chống muỗi đốt

Hình ảnh cửa lưới biệt thự Anh Trưởng, Quận 7
Tác hại của việc lơ là phòng chống muỗi đốt

Một trong những tác hại lớn nhất có thể nói đến là bị bệnh sốt xuất huyết ở người. Tại đất nước ta cũng như trên toàn thế giới thì số lượng người bị mắc bệnh sốt xuất huyết hằng năm này là một con số không hề nhỏ xí nào, con số đó có thể lên tới hàng tỷ. Mà không phải người nào mắc bệnh này sau khi chữa trị đều khôi phục được sức khỏe, mà có rất là nhiều những trường hợp bị mắc bệnh sốt xuất huyết  đã tử vong.

Những người mắc bệnh sốt xuất huyết này thì chủ yếu là lớp tuổi trẻ em. Điều này chứng tỏ rằng là vấn đề truyền nhiễm khi bị muỗi cắn đáng phải báo động. Không những gây ra bệnh sốt xuất huyết ở người mà muỗi còn mang mầm bệnh bà truyền nhiễm lên con người, muỗi còn được xem là tác nhân gây ra bệnh viêm nào Nhật Bản vô cùng nguy hiểm, … Thế nên có thể kết luận được rằng tác hại của việc bị muỗi đốt là vô cùng nguy hiểm và cần phải đưa ra các biện pháp khắc phục ngay và liền. Hãy bắt đầu sử dụng cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và bạn từ hôm nay.

Cửa Lưới Nhật

Cửa lưới Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng như: cửa lưới chống muỗi, kiến ba khoan, gián, châu chấu, bọ xít,… được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *